Hai loại sàn gỗ tự nhiên tiêu biểu năm 2014

in hình lên cốc giá rẻ

Hai loại sàn gỗ tự nhiên tiêu biểu năm 2014

 

Năm 2014, với sự lên giá không ngừng nghỉ của ván sàn gỗ tự nhiên Giáng Hương, người tiêu dùng đã có xu hướng đi tìm các dòng ván sàn gỗ tự nhiên khác có mức giá mềm hơn mà chất lượng không thua kém. Có khá nhiều loại ván sàn gỗ tự nhiên được tìm hiểu nhưng nổi bật trong số đó phải kể đến hai loại ván sàn gỗ tự nhiên được nhiều người lựa chọn và tỏ ra ưng ý nhất. Đó là sàn gỗ tự nhiên Căm xe và sàn gỗ tự nhiên Chiu Liu. Đọc thêm về các dòng sàn tự nhiên tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c219/san-go-tu-nhien.html

Sàn gỗ tự nhiên Căm xe truyền thống

Nói đến sàn gỗ tự nhiên Căm xe, có lẽ đối với đa số người tiêu dùng đều thấy sự quen thuộc khi từ lâu, loại ván sàn gỗ tự nhiên này đã được dùng khá nhiều trong nội thất các ngôi nhà Việt. Sở dĩ chúng tôi nhắc đến loại sàn gỗ này là bởi trong năm 2014, số lượng người chọn sàn gỗ tự nhiên Căm xe tăng đột biến. Về màu sắc và vân gỗ, sàn gỗ tự nhiên Căm xe khá giống với màu sắc vân gỗ sàn gỗ Giáng Hương tuy nhiên vân gỗ mịn và màu sắc êm dịu hơn. Sự đều màu cũng là một trong những đặc điểm nổi bật của loại sàn gỗ này. Sàn gỗ tự nhiên Căm xe khá ổn định, chịu lực tốt và có một điểm khá độc đáo là trong thân gỗ có tinh dầu luôn tiết ra bề mặt làm sàn gỗ này luôn bóng đẹp theo thời gian. Sàn gỗ tự nhiên Căm xe có xuất xứ từ Lào và Myanmar trong đó loại có xuất xứ từ Lào có chất lượng màu sắc và chất gỗ tốt hơn cùng loại từ Myanmar. Giá sàn gỗ tự nhiên Căm xe luôn ổn định ở mức 900 đến 1 triệu 1 m2 hoàn thiện là mức giá được coi là trung bình trong các dòng ván sàn gỗ tự nhiên.

Giá ván sàn gỗ tự nhiên Căm xe sàn gỗ tự nhiên

Sàn gỗ tự nhiên Chiu Liu cao cấp

Sàn gỗ tự nhiên Chiu Liu còn gọi là sàn gỗ Chiêu Liêu hay Cà Chít là loại sàn gỗ được tạo từ phôi gỗ lấy chủ yếu ở Gia Lai, miền Trung Việt Nam. Người miền Nam coi gỗ Chiu Liu tương tự như Lim bởi nó rất cứng và nặng. Vân gỗ đơn giản và mềm mại, màu sắc sàn gỗ khá đặc biệt khi chủ yếu là màu đen nhánh pha màu vân vàng đẹp mắt. Loại màu sắc này vừa có thể hợp trong nội thất hiện đại mà vừa có thể sử dụng trong nội thất cổ điển. Màu sắc sàn gỗ tự nhiên Chiu Liu luôn toát lên sự sang trọng đầy cuốn hút. Loại sàn gỗ trước đây chỉ được sử dụng nhiều ở miền trong tuy nhiên trong năm 2014 , người tiêu dùng miền Bắc đã có sự quan tâm nhất định và có thời điểm giá sàn gỗ Chiu Liu được đẩy lên cao do nhu cầu tăng mà nguồn cung chưa đáp ứng được. Điều này đã tạo  được sự chú ý của các nhà cung cấp gỗ Chiu Liu và hứa hẹn năm 2015 trở đi, sàn gỗ Chiu Liu sẽ là loại sàn gỗ tự nhiên đầy tiềm năng cho khu vực phía Bắc.

 sàn gỗ tự nhiên chiu liu

Leave a Reply