Mẹo hay giúp làm sạch san go cong nghiep

in hình lên cốc giá rẻ

Mẹo hay giúp làm sạch san go cong nghiep

 

Không thể phủ nhận một điều rằng, ngày nay san go cong nghiep rất tiện lợi, rất sang trọng và cũng rất ấm cùng trong mỗi gia đình chúng ta bên cạnh sàn gỗ tự nhiên. Nhưng làm cách nào để giữ được cho sàn gỗ nhà chúng ta luôn luôn được sạch bong, thì đó không phải là một điều dễ dàng gì. Các bạn hãy thử áp dụng những cách sau đây, xem sàn gỗ của gia đình mình có trở nên đẹp và trở nên sáng bóng hơn không nhé.

  1. Dùng Rượu làm sạch sàn gỗ

Thật bất ngờ là rượu lại chính là một loại “thuốc tẩy” cực kỳ tốt để tẩy sạch cho sàn gỗ (bạn cũng nên chọn loại san go cong nghiep hàng nhập khẩu – chất lượng cao & đảm bảo nhé) cho gia đình bạn, cũng nên chọn loại rượu trắng các bạn nhé. Rượu trắng đặc biệt rất hữu ích khi mà bạn muốn loại bỏ đi các vết mực, vết bút chì, những vết sơn móng tay và vết của xi đánh giày. Bạn chỉ cần lấy ra một chiếc khăn và thấm vào rượu và lau vào các vết bẩn, để khoảng thời gian là 10 giây rồi sau đó bạn lau lại là xong.

Kết quả hình ảnh cho sàn gỗ công nghiệp

02. Dùng Giấm và nước nóng tẩy rửa kể cả sàn gỗ tự nhiên

Bạn pha giấm & nước nóng theo tỷ lệ: 50/50 nhé, hỗn hợp của 02 loại dung dịch này giúp  bạn đánh bật được các vết bẩn và sẽ làm cho sàn gỗ trở nên sáng bóng hơn, điều đặc biệt hơn nữa đó chính là, sau khi sàn gỗ khô rồi thì nó sẽ còn tạo ra 01 lớp bảo vệ mỏng để cho sàn gỗ cũng được bền hơn.

Hình ảnh có liên quan

Giấm và nước nóng là 2 dung dịch tẩy rửa khá hiệu quả

03. Dùng dầu thông lau san go cong nghiep

Đây chính là một trong những loại chất tẩy rửa mẹo tối ưu nhất dành cho san go cong nghiep. Muốn cho các vật dụng bằng gỗ được bóng loáng như mới, hãy lấy bông gòn và thấm dầu thông, sau đó lau thật đều lên bề mặt của sàn gỗ. Sau đó, hãy đợi cho lớp dầu đó khô đi thì đánh bóng lại bằng vải nỉ sạch. Cách này sẽ còn giúp duy trì được độ bền màu sắc của các vân gỗ.

04. Dầu gội của bé lau san go cong nghiep

Ít ai ngờ rằng dầu gội của bé lại chính là chất tẩy rửa sàn gỗ cực kỳ tốt, tuy nó chỉ là chất tẩy rửa nhẹ nhàng, nhưng nó lại hoàn toàn tẩy được các vết bấn bị vương trên sàn, chỉ cần thêm 1 muỗng canh dầu gội trẻ em cho vào nước lau nhà, là bạn đã có ngay một hỗn hợp nước lau sàn sạch bong, sáng bong, lại tuyệt đối an toàn đối với các em bé.

05. Không nên lau ướt sàn gỗ

Có 1 điều mà bạn cần chú ý đó là không nên lau ướt sàn gỗ,nếu như có vết bẩn , hãy thử áp dụng những cách trên ,vì khi lau ướt thì có thể dẫn tới sự tích tụ nước ở dưới chân sàn gỗ gây ra mục và nứt bề mặt sàn gỗ, từ đó sẽ gây tổn hại vĩnh viễn cho sàn gỗ ngôi nhà bạn.

Leave a Reply