Những loại sàn gỗ hot năm 2014

in hình lên cốc giá rẻ

Những loại sàn gỗ hot năm 2014

 

Năm 2014 đánh dấu một mốc quan trọng khi thị hiếu của người tiêu dùng đã nâng lên một tầm cao mới. Thay vì chú ý vào các dòng sàn gỗ tầm trung như trước đây, người sử dụng đã có sự quan tâm vượt bậc đến các sản phẩm sàn gỗ cao cấp. Đại diện cho hai dòng sàn gỗ tự nhiên và công nghiệp được chú ý nhất chính là những dòng sàn gỗ có thương hiệu và giá thành cao kỷ lục. Hãy cùng tìm hiểu về 2 dòng sản phẩm được ưa thích này cùng sàn gỗ Nguyễn Kim hoặc xem chi tiết tại http://sangonguyenkim.com

San go Giang Huong solid cao cấp

Đây là dòng sàn gỗ tự nhiên có mức giá cao kỷ lục lên đến 1,7 triệu/m2 hoàn thiện cho loại sàn kích thước 90 x 900x 15mm. San go Giang Huong được gia công từ gỗ Giáng Hương Lào, loại gỗ đặc biệt có màu sắc nâu đỏ rất hợp với phong cách nội thất truyền thống sang trọng cổ điển.

Cũng có một số ý kiến cho rằng màu sắc san go Giang Huong là nhàm mắt tuy nhiên những người ưa thích loại sàn gỗ này cũng thường là những người nhiều tuổi và có điều kiện kinh tế vững chắc. Họ rất thực tế và có một sự đam mê đặc biệt vào loại sàn gỗ tự nhiên cổ điển và cũng rất nhiều đặc tính ưu việt này. San go Giang Huong mang đến cho người dùng sự an tâm về chất lượng và độ bền sản phẩm khi khả năng chịu lực, độ cứng , tính chống mối mọt của sản phẩm là hoàn toàn vượt trội. Ngoài ra mùi hương quyến rũ của San go Giang Huong Lào cũng là nét khác biệt so với các loại sàn gỗ tự nhiên khác. Trở ngại duy nhất là giá thành sản phẩm bị đẩy lên cao do nguồn cung bị hạn chế và nhu cầu nhập khẩu lớn từ phía Trung Quốc.

san go giang huong

Sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss nhập khẩu từ Thụy sỹ

Nếu để tìm kiếm một sản phẩm sàn gỗ công nghiệp toàn năng thì đó chính là sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss được nhập khẩu từ Thụy sỹ. Loại sàn gỗ công nghiệp này được nhiệt đới hóa từ nhà máy cung cấp cho sản phẩm tính chịu nước cao tương tự sàn gỗ Malaysia. Điểm cộng của sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss so với sàn gỗ Malaysia chính là lớp ảnh vân gỗ bề mặt cực kỳ sắc nét, đặc trưng của công nghệ làm bề mặt của châu Âu, cái nôi của sàn gỗ công nghiệp. Cũng giống như các dòng sàn gỗ công nghiệp châu Âu khác, sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss mang đến cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối về tính an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Chế độ bảo hành uy tín với thời gian 25 năm, giá thành ở mức vừa phải chỉ nhỉnh hơn giá sàn gỗ Malaysia 1 chút là lợi thế không nhỏ của sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss trong công cuộc chinh phục người tiêu dùng Việt.

sàn gỗ công nghiệp kronoswiss

Leave a Reply