Gía trị thiết thực dự án Hausneo quận 9 đem đến cho khách hàng

in hình lên cốc giá rẻ

Gía trị thiết thực dự án Hausneo quận 9 đem đến cho khách hàng

Dự án Hausneo ngày nay đối với việc tìm kiếm một căn hộ hoàn hảo không ít người thường gặp khó khăn trong việc tìm kiếm. Để giải quyết vấn đề này, công ty EZ LAND Việt Nam đã cho ra đời dự án Hausneo quận 9, dự án hứa hẹn mở ra cho bạn một sự lựa chọn mới và hoàn hảo bậc nhất.

can ho hausneo

Gía trị thiết thực dự án Hausneo quận 9 đem đến cho khách hàng

Căn hộ Hausneo được xây dựng với nguồn cảm hứng từ chuẩn mực chất lượng châu Âu theo hơi hướng thiết kế Bauhaus. Style Bauhaus mang đến cho Hausneo những giá trị vững bền vượt thời gian. Một căn hộ với những vẻ đẹp thanh thoát của Châu Âu hiện đại sẽ hiện hữu trong từng góc nhỏ tại dự án bất động sản căn hộ Hausneo, tất cả toát lên từ chất lượng, cấu trúc căn hộ cho tới phong cách sống của mỗi dân cư. Tác động mạnh mẽ do triết lý cấu trúc của Bauhaus, phối hợp với các đặc thù của văn hoá, xã hội và tiết trời Việt Nam, EZ Land gởi gắm các tâm huyết của mình vô từng chi tiết, cấu trúc của dự án căn hộ Hausneo để mang đến trải nghiệm sống tuyệt vời cho tất cả thành viên trong nhà. Hứa hẹn đây sẽ là chỗ ươm mầm và nuôi dưỡng những điều tuyệt đẹp nhất trong mỗi con người với môi trường sinh sống gần gũi của cộng đồng dân cư trí thức cao.

Phong cách thiết kế căn hộ Hausneo quận 9

Phong cách Bauhaus của dự án căn hộ Hausneo sẽ tận dụng tối đa không gian sống đơn giản tuy vậy trang trọng cho nhu cầu sinh hoạt thường ngày của con người, tối giản các chi tiết, nhưng vẫn bảo đảm tính nghệ thuật cao. Dự án Hausneo còn được xây khoa học, với mật độ xây dựng thấp, để mang tới điều kiện sống xanh và an bình nhất cho những người dân nơi đây. Dự án sẽ bao gồm 18 tầng với 560 căn hộ từ 1-3 phòng ngủ diện tích từ (45 – 67 m2) và tám căn shophouse.

Trong đấy:

• Shophouse: tầng trệt và lầu một

• Khu đỗ xe: Tầng 1, 2, 3

• Tầng căn hộ: Tầng 4 – Tầng 18

• Lầu 11 là khu vườn treo.

Kết cấu tuy giản đơn nhưng tiên tiến và tinh túy của căn hộ Hausneo sẽ làm mọi người dân lúc sống tại đây đều có cảm nhận dễ chịu, thư thái, an bình và vui vẻ nhất. Bạn cũng có thể dễ dàng xếp đặt nội thất cho căn hộ của mình theo ý thích, đảm bảo tính nghệ thuật và nét đẹp Châu Âu trang trọng trong từng chi tiết nhỏ của căn hộ. Những người khách lúc tới thăm căn hộ của bạn ở dự án bất động sản căn hộ Hausneo sẽ không khỏi thích thú, khen ngợi sự tài ba, tinh tế trong cách thức bày trí, sắp xếp toàn bộ những vật dụng và không gian ngôi nhà. Tổ ấm hoàn hảo cho cả nhà của bạn không ở đâu khác mà là chính ở công trình cao cấp này, mọi kiến trúc của dự án đều hướng đến đời sống mới đầy tiện lợi, tân tiến, phục vụ đòi hỏi sống ngày càng cao của cư dân Tp.HCM nói riêng và dân cư ở khắp nơi trên cả nước về đây an cư nói chung.

Leave a Reply