Chi phí nạo hút thai là bao nhiêu tiền

in hình lên cốc giá rẻ

Chi phí nạo hút thai là bao nhiêu tiền

Nạo thai đó là một trong số phương pháp phá thai an toàn được rất nhiều chị em nữ giới lựa chọn khi bắt buộc phải bỏ thai. Lựa chọn phá thai bằng phương pháp này, ngoài quan tâm đến chất lượng và mức độ an toàn thì một vấn đề khác cũng được chị em quan tâm đó chính là chi phí hút thai bao nhiêu tiền?. Muốn biết cụ thể chi phí nạo hút thai thì chị em có thể tìm hiểu những thông tin dưới đây.

Bên cạnh phương pháp đình chỉ thai nghén bằng thuốc thì nạo hút thai là phương pháp đình chỉ thai nghén ngoại khoa cũng được nhiều chị em lựa chọn. Đây là phương pháp mà các bác sỹ chuyên khoa sẽ sử dụng thuốc gây tê và ống hút chân không chuyên dụng cùng các dụng cụ y tế để can thiệp ngoại khoa qua cổ tử cung nhằm chấm dứt thai nghén và hút thai ra ngoài, được áp dụng cho trường hợp mang thai từ 4- 12 tuần tuổi.

Phương pháp này được thực hiện tại các đơn vị y tế uy tín và được cấp phép thực hiện đình chỉ thai nghén, đội ngũ y bác sỹ có tay nghề và được đào tạo trong lĩnh vực đình chỉ thai nghén ngoại khoa, tại phòng thủ thuật đạt chuẩn sẽ nâng cao được mức độ an toàn, tính hiệu quả, nhanh chóng và giúp chị em hạn chế được các biến chứng như: sót thai, thai chết lưu, …

Chi phí nạo hút thai là bao nhiêu tiền 1

Vậy chi phí nạo hút thai là bao nhiêu tiền?

Trao đổi với chúng tôi, các bác sỹ chuyên ngành Sản phụ khoa tại Nhà hộ sinh A – TTYT quận Hoàn Kiếm cho biết rằng:

Khi chưa thăm khám và siêu âm xác định được tuổi thai, sức khỏe của thai phụ thì không thể đưa ra một mức chi phí cụ thể cho việc nạo hút thai, bởi chi phí này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: tuổi thai, tình trạng sức khỏe của thai phụ, cơ sở y tế lựa chọn, đội ngũ bác sỹ, nhu cầu của từng người,…

Nếu chị em có sức khỏe tốt, không bị viêm nhiễm phụ khoa, thực hiện nạo hút thai đúng tuổi thai quy định tại các đơn vị y tế uy tín, do đội ngũ bác sỹ chuyên ngành Sản phụ khoa trực tiếp thực hiện, dịch vụ y tế tốt,… thì sẽ yên tâm về mặt chất lượng, nhanh chóng hồi phục sức khỏe, hạn chế các tai biến đến mức thấp nhất nên chắc chắn chi phí sẽ khác so với việc chị em thực hiện tại những địa chỉ không đáp ứng đầy đủ những yếu tố này.

Hiện nay, theo quy định của Bộ Y tế các phòng khám tư nhân sẽ không được phá thai trên 6 tuần tuổi (tương đương với thời gian sau chậm kinh 2 tuần) vì vậy có rất nhiều địa chỉ y tế thực hiện phá thai chui chi phí rất cao mà lại không an toàn. Tuy nhiên, có rất nhiều chị em vẫn thực hiện đình chỉ thai nghén tại các cơ sở y tế tư nhân và gặp phải các biến chứng như: viêm nhiễm, nhiễm trùng, chảy máu tử cung, thủng tử cung, dính tử cung, vô sinh – hiếm muộn…. khi thực hiện nạo hút thai quá tuổi thai quy định tại các cơ sở y tế kém chất lượng.

Vì vậy, chị em không nên quá quan trọng hóa và đặt nặng về vấn đề chi phí, điều quan trọng nhất là đảm bảo sức khỏe, khả năng sinh sản và tính mạng của bản thân sau khi thực hiện đình chỉ thai nghén.

Để biết cụ thể chi phí nạo hút thai là bao nhiêu tiền thì chị em cần phải thăm khám, siêu âm xác định chính xác tuổi thai và làm các xét nghiệm cần thiết. Sau khi nắm bắt được tình trạng của chị em, các bác sỹ sẽ tư vấn về phương pháp đình chỉ thai nghén an toàn, phù hợp, hiệu quả và thông báo mức chi phí cụ thể.

Chi phí nạo hút thai là bao nhiêu tiền 2

Thông thường chi phí nạo hút thai bao gồm các khoản như:

– Chi phí thăm khám lâm sàng, siêu âm và xét nghiệm trước thủ thuật.

– Chi phí thực hiện thủ thuật.

– Chi phí tiêu viêm sau hút thai.

– Ngoài ra, nếu chị em có nhu cầu sử dụng thêm các dịch vụ của cơ sở y tế đó thì sẽ thêm 1 khoản chi phí tương ứng.

Khi đã quyết định bỏ thai, chị em có thể đến Nhà hộ sinh A – TTYT quận Hoàn Kiếm địa chỉ số 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội để thăm khám, siêu âm và thực hiện đình chỉ thai nghén bằng các phương pháp an toàn.

Nhà hộ sinh A là đơn vị y tế chuyên khoa về sức khỏe sinh sản với hơn 50 năm kinh nghiệm của Trung tâm Y tế Hoàn Kiếm trực thuộc Sở Y tế Hà Nội. Trong 50 năm qua, Nhà Hộ Sinh A đã chăm sóc sức khỏe sinh sản cho biết bao thế hệ chị em phụ nữ ở thủ đô Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Từ theo dõi thai sản, đặt vòng tránh thai, điều trị các bệnh phụ khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục, kế hoạch hóa gia đình, đình chỉ thai ngoài ý muốn dưới 12 tuần tuổi cho các chị em…

Để đáp lại sự tin tưởng của bệnh nhân, lãnh đạo Trung tâm đã quyết định đầu tư thêm nhiều trang thiết bị hiện đại như: máy siêu âm màu 4D, hệ thống máy xét nghiệm hiện đại,… để hỗ trợ chẩn đoán nhanh chóng, chính xác và nâng cao hiệu quả điều trị cho bệnh nhân khi đến khám và điều trị bệnh tại nhà Hộ sinh A. Bên cạnh đó với đội ngũ bác sỹ chuyên Sản phụ khoa giỏi và giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và đình chỉ thai nghén an toàn cho nhiều chị em và được chị em tin tưởng, tín nhiệm.

Đặc biệt, sau khi đình chỉ thai nghén ngoài ý muốn, chị em còn được sử dụng thêm thuốc Đông y bổ khí huyết, cân bằng nội tiết, nâng cao sức khỏe trong giai đoạn sau thủ thuật do bác sỹ đông y nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp kê đơn. Mỗi lần mang thai cơ thể người phụ nữ có rất nhiều thay đổi, việc đình chỉ thai nghén sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe cho các chị em, vì vậy các chị em không nên coi thường sức khỏe của mình trong giai đoạn vừa làm xong thủ thuật đình chỉ thai nghén.

Hơn nữa, khi đến thăm khám và thực hiện đình chỉ thai nghén tại Nhà hộ sinh A, chị em sẽ được đội ngũ nhân viên y tế chăm sóc, hướng dẫn nhiệt tình và chu đáo, thủ tục nhanh chóng với chi phí hợp lý, được niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế.

Leave a Reply