Cách chọn tã cho trẻ sơ sinh

in hình lên cốc giá rẻ

Cách chọn tã cho trẻ sơ sinh

Bạn mới trở thành một người mẹ bỉm sữa nên bạn chưa có kinh nghiệm trong việc chọn lựa tã cho em bé của mình ? Bạn lần đầu tiên phải đi mua tã cho em bé ? Bạn muốn có kinh nghiệm mua tã cho trẻ em ?

Để chào đón một sinh linh nhỏ bé ra đời,bạn hẳn phải chuẩn bị rất nhiều thứ cho bé phải không? Bạn sẽ thường xuyên đi mua sắm để chọn lựa cho con của mình những sản phẩm tốt nhất và không có ảnh hưởng đến sức khỏe của con. Tã cho trẻ sơ sinh là một thứ đầu tiên bạn sẽ mua phải không ? các mẹ nên mua sản phẩm tấm lót sơ sinh, miếng lót sơ sinh, khăn vải đa năng để lót mông cho bé. Nhưng dùng loại tã nào mới tốt cho con trẻ và chọn tã như thế nào ? Trong bài viết này ,chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn một vài kinh nghiệm chọn tã cho trẻ sơ sinh.

Image result for chọn tã cho trẻ em

Chọn tã cho trẻ em

-Chọn loại tã một lần hay nhiều lần

Hiện nay,trên thị trường có hai loại tã chính là tã dùng một lần và tã vải dùng nhiều lần. Mỗi loại tã đều có những ưu và nhược điểm khác nhau trong quá trình sử dụng,tùy thuộc vào điều kiện kinh tế mà ta có thể lựa chọn loại tã phù hợp. Thông thường ,khi trẻ mới sinh có kích thước nhỏ và cơ thể còn mền vì vậy bạn nên chọn cho trẻ loại tã dùng một lần để dễ dàng sử dụng và đảm bảo không gây cọ xát vào da trẻ.

-Chọn bỉm theo cân nặng của trẻ

Trẻ em sơ sinh có cân nặng tăng theo thời gian và cân nặng của mỗi trẻ khác nhau. Vì vậy,các loại tã thường có nhiều kích thước để phù hợp với nhu cầu sử dụng của các bé. Khi mua tã bạn nên mua số lượng ít để có thể thay đổi theo sự thay đổi cân nặng của bé,tránh gây tình trạng lãng phí. Bên cạnh đó ,mỗi trẻ có một làn da và độ nhạy cảm khác nhau, bạn đừng nên mua quá nhiều tã của một nhãn hàng bởi có thể nó không phù hợp với con bạn. Việc mua bỉm đúng với cân nặng sẽ giúp không làm tràn tã trong quá trình sử dụng.

Image result for chọn tã cho trẻ em

Chọn tã cho trẻ em

-Chú ý độ thấm hút

Độ thấm hút là tiêu chuẩn hành đầu khi bạn mua tã cho trẻ. Với làn da nhạy cảm trẻ rất dễ bị nổi mẩn ,dị ứng khi tã không có độ thấm hút tốt. Để tìm hiểu về độ thấm hút của tã bạn nên tìm hiểu một số thông số sau: lượng chất lỏng mà tã có thể chứa,sự phân phối của chất lỏng,…

Chọn tã cho trẻ tưởng chừng là công việc đơn giản nhưng thực chất nó lại là việc rất khó khăn.Nếu không có kinh nghiệm chọn lựa bạn rất dễ chọn nhầm tã cho trẻ. Với những kinh nghiệm chọn lựa trên, chúng tôi hi vọng bạn sẽ chọn cho con trẻ một loại tã tốt nhất.

Leave a Reply