Tổng quan về đèn đường led S1 sử dụng trong chiếu sáng đường phố

in hình lên cốc giá rẻ

Tổng quan về đèn đường led S1 sử dụng trong chiếu sáng đường phố

Đèn led đang được ứng dụng rộng rãi trong chiếu sáng công cộng bởi tạo ra nguồn sáng tiết kiệm năng lượng, đảm bảo an toàn trong chiếu sáng cho người dân khi tham gia giao thông. Đèn đường led được chia làm nhiều dòng tùy thuộc vào địa điểm lắp đặt mà chọn dòng đèn đường cho phù hợp. Nếu bạn đang có ý định tham khảo dòng đèn đường, chiếu sáng khu vực đường phố hay lối đi xung quanh nhà máy thì đèn đường led S1 là một gợi ý dành cho bạn.

1. Thông số kỹ thuật của đèn

Dải công suất của đèn đường led S1 nằm trong khoảng từ 20-100w vì vậy thích hợp cho chiếu sáng đường làng, đường phố, lối đi trong các khu công nghiệp, đường quốc lộ.. Hệ số công suất của đèn là 0.98 giúp tiết kiệm năng lượng hơn so với những dòng đèn truyền thống. Tuổi thọ đèn lên đến 50.000 giờ nếu hoạt động trong môi trường chiếu sáng thích hợp. Đèn đường led S1 có góc mở lên đến 120 độ nên diện tích chiếu sáng rộng.

  • Điện áp vào (VAC), Tần Số(HZ):  85-265, 50/60
  • Hệ số công suất 0.98
  • Tuổi thọ (h) 50000
  • Nhiệt độ màu(K) 2700-3800,5500-6700
  • Chỉ số hoàn màu(Ra) 85
  • Tiêu chuẩn IP66
  • Chứng nhận CE. RoHS
  • Kích thước (mm) 420*210*50,Ø64
  • Cân nặng (kg) 4

2. Cấu tạo của đèn đường led S1

Chíp led, bộ nguồn, bộ phận tản nhiệt là 3 yếu tố chính quyết định đến giá trị của đèn và đó cũng là 3 bộ phận chính cấu tạo nên đèn đường led S1.

Chíp led của đèn đường led S1 là chíp led được nhập khẩu từ từ hãng Bridgelux Mỹ, bộ nguồn với hiệu số công suất lên đến 0,955.

Bộ phận tản nhiệt được làm từ nhôm đúc có thiết kế là các rãnh nhỏ giúp đèn có thể tản nhiệt tối ưu nhất.

3. Ưu điểm của dòng đèn đường led S1 so với các dòng đèn khác

Đèn đường led S1 có dải công suất rộng từ 20w-100w khác hẳn với các dòng đèn khác chỉ có công suất từ 50w trở lên. Vì vậy, đèn đường led S1 có thể phù hợp chiếu sáng trong các ngõ nhỏ, đường lối đi trong xóm vừa đảm bảo đủ lượng ánh sáng cung cấp, đỡ gây hao phí điện năng khi phải sử dụng những loại đèn khác có công suất cao hơn.

Đèn đường led S1 được sử dụng trong chiếu sáng lối đi quanh các khu dân cư, lối đi quanh các nhà máy ít được sử dụng trong chiếu sáng tại đường cao tốc hay đường quốc lộ bởi tại những vị trí này cần những loại đèn có công suất lớn hơn, có bộ phận tản nhiệt tối ưu hơn giúp đèn có thể tản nhiệt tốt dù ở công suất lớn. Tuy nhiên, ngược lại nếu xét trong hệ thống chiếu sáng lối đi quanh khu dân cư, xung quanh khu công nghiệp, nhà máy thì đèn đường led S1 lại được ưa chuộng hơn những dòng đèn khác.

Leave a Reply