Những lý do bạn nên lựa chọn đèn led cao áp trong chiếu sáng đường phố

in hình lên cốc giá rẻ

Những lý do bạn nên lựa chọn đèn led cao áp trong chiếu sáng đường phố

Sự ra đời của đèn led cao áp là một bước đột phá lớn nhất trong ngành chiếu sáng cao áp, đây là một thiết bị đang dần được thay thế các loại đèn cao áp sodium thông thường khác. Tại sao lại nó lại được ưa chuộng và dần thay thế như vậy. Hãy cùng inhinhlenlygiare khám phá nhé!

Sử dụng đèn led cao áp chiếu sáng đường phố

Sử dụng đèn led cao áp chiếu sáng đường phố

Những lý do đèn led chiếu sáng cao áp được đưa vào sử dụng

  1. Ánh sáng tốt , bền mãi theo thời gian 

Đèn chiếu sáng led sử dụng hiệu quả theo thời thời gian, độ sáng được bảo toàn như lúc đầu mới sử dụng, không giống như các loại đèn cao áp sodium: http://chieusangcaoap.com/den-cao-ap/ chất lượng ánh sáng bị giảm theo thời gian sử dụng.

Ánh sáng đèn led chiếu sáng với độ chiếu rọi không cao bằng các loại đèn cao áp thông thường.

 

Đèn led chiếu sáng

Đèn led chiếu sáng

2. Tuổi thọ sử dụng đèn led chiếu sáng cao 

Đèn led  chiếu sáng cao áp sử dụng trên các tuyến phố có tuổi thọ trung bình cao, lên tới 50.000 giờ tương ứng với thời gian sử dụng. Đặc biệt độ sáng của đèn không bị giảm chất lượng theo thời gian. Chất lượng vẫn tốt như thời gian sử dụng ban đầu.

Nếu thời gian sử dụng đèn led của bạn tương ứng với 4 giờ mỗi ngày tuổi thọ lên tới 34 năm

Nếu thời gian sử dụng đèn chiếu sáng led 8 giờ mỗi ngày tương ứng với 17 năm

Nếu thời gian sử dụng của bạn 24 giờ mỗi ngày tương ứng với 6 năm

Đặc biệt đèn led ít xảy ra hỏng hóc, không phải bảo dưỡng bảo trì hàng năm.

3. Thời gian sáng 

Được thiết kế trên công nghệ cao và hiện đại, đèn led chiếu sáng có khả năng sáng ngay lập tức khi cung cấp  nguồn điện, các loại bóng đèn cao áp truyền thống phải chờ một khoảng thời gian các chất phản ứng hóa học với nhau mới phát sáng.

 

4. Không gây độc hại cho môi trường xung quanh

Với sự cải tiến của khoa học công nghệ, chiếu sáng đèn led đã giảm thiểu những tác hại đối với môi trường và con người xung quanh. Đèn chiếu sáng led luôn mang lại hiệu quả chiếu sáng tốt nhất. Đặc biệt sử dụng công nghệ không phát ra tia cực tím hay tia tử ngoại làm ảnh hưởng tới môi trường xung quanh.

Là dòng ánh sáng sạch góp phần bảo vệ môi trường tốt nhất

 

5. Không mất thời gian chờ sáng giống như các dòng đèn Sodium

Đa số các dòng đèn cao áp hiện nay cần thời gian để phát sáng, nhưng với dòng đèn led chiếu sáng đường phố http://chieusangcaoap.com/san-pham/den-led-cao-ap-150w/ sáng ngay lập tức khi được cung cấp nguồn điện chiếu sáng.

Đây là yếu tố rất quan trọng trong chiếu sáng các ngành công nghiệp hiện nay, nhất là trong sản xuất, hãy tưởng tượng rằng quá trình sản xuất bắt đầu mà ánh sáng lại phải chờ, bạn đã phần nào thấy được sự ảnh hưởng của nó.

 

Bài viết liên quan:

Đèn cao áp giúp giảm thiểu tai nạn giao thông

 

Leave a Reply