Mua địu hay xe đẩy cho bé?

in hình lên cốc giá rẻ

Mua địu hay xe đẩy cho bé?

Bé nhà bạn 3 tháng tuổi, bạn đang phân vân giữa việc mua địu hay mua xe đẩy cho bé để sử dụng tiện lợi hơn. Vậy thì hãy cùng đọc ngay bài viết sau để có câu trả lời thích đáng nhé.

Theo các chuyên gia chăm sóc sức khỏe bé sơ sinh thì với bé 3 tháng tuổi hoàn toàn đã có thể sử dụng được xe đẩy lẫn địu, mỗi loại sẽ có ưu nhược điểm nhất định của nó. Tuy nhiên để tính về lâu dài cũng như tính tiện lợi thì chọn mua xe đẩy cho bé vẫn là lựa chọn hợp lý hơn. Bé nhà bạn 3 tháng tuổi, bạn có thể địu bé ra ngoài không vấn đề gì nhưng sau 2 vài tháng nữa khi bé đã lớn hơn thì bạn không thể địu bé suốt được bởi lúc này bé sẽ không chịu cũng như không thấy thoải mái nữa và bạn cũng sẽ rất mỏi khi địu trong thời gian lâu.

>>> Xem các mẫu địu cho bé tại: https://www.kidsplaza.vn/diu-tre-em-dai-xe-may.html

Trong khi đó với chiếc xe đẩy em bé, bạn chỉ việc đặt bé vào xe và đẩy xe đưa bé đi dạo mà không hề tốn nhiều sức, trong khi bé vẫn có thể chơi đùa, ngắm cảnh xung quanh. Với bé 3 thánh tuổi, bạn nên chọn những chiếc xe đẩy 2 chiều 3 tư thế sẽ phù hợp và an toàn nhất với bé. Nếu như kinh tế bạn khá giả thì bạn hoàn toàn có thể chọn những mẫu xe đẩy trẻ em cao cấp, đa chức năng (vừa làm xe đẩy, vừa làm ghế ăn bột vừa làm ghế ngồi ô tô).

>>> Tham khảo các mẫu ghế ngồi ô tô cho bé: https://www.kidsplaza.vn/ghe-ngoi-o-to-xe-hoi-cho-be.html

Còn nếu như kinh tế của bạn hơi eo hẹp thì cũng đừng lo lắng vì có rất nhiều thương hiệu xe đẩy giá rẻ chất lượng tốt để bạn lựa chọn, ví dụ như xe đẩy seebaby, xe đẩy mamago, xe đẩy kiza,….

>>> Tham khảo các mẫu xe đẩy cho bé tại đây.

Trong đó seebaby được xem là thương hiệu xe đẩy giá rẻ nhất hiện nay. Là thương hiệu xe đẩy nổi tiếng từ Hong Kong với nhiều mẫu xe đẩy trẻ em đa dạng kiểu dáng, lứa tuổi sử dụng cũng như giá cả để mẹ thoải mái lựa chọn.

Tin tức:

Leave a Reply