Tìm hiểu căn hộ One Verandah Quận 2 có điểm gì ấn tượng

in hình lên cốc giá rẻ

Tìm hiểu căn hộ One Verandah Quận 2 có điểm gì ấn tượng

Dù chưa chính thức mở bán nhưng hiện nay căn hộ One Verandah là sản phẩm nhận được sự quan tâm đặc biệt đến từ đông đảo khách hàng, trong bài viêt sau sẽ cùng đi tìm căn hộ One Verandah Quận 2 có những điềm gì ấn tượng.

one verandah quan 2 diem an tuong

Căn hộ One Verandah Quận 2 có điểm gì ấn tượng

Dự án nhà đất One Verandah Quận 2 của tập đoàn Mapletree nổi tiếng từ Singapore đã đánh dấu bước tiến quan trọng trong lần trở lại Việt Nam này. Hiện cái tên One Verandah đang là điểm hot thu hút những nhà đầu tư và quý khách ở mọi khu vực. Ấn tượng tại đây không chỉ đơn thuần là tổ hợp BDS hoành tráng mà đó là màu xanh vĩnh cửu như họa nên bức tranh thiên nhiên yên bình mà ai cũng khát khao sở hữu được. Vậy một số loại cây nào được trồng tại One Verandah, các loại cây này mang đến ý nghĩa gì cho toàn cảnh dự án.

Phải chăng sắc nước, mây trời, cây xanh đã tạo nên phong cách mới mẻ, đặc thù cho One Verandah trở thành dự án xứng tầm khu vực. Sở hữu thể nói nội khu và ngoài tổ hợp này mang hàng trăm loại cây phong phú và có tên gọi, sắc thái khác nhau. Hãy cộng điểm tên những loài cây phổ biến tại One Verandah nhé.

Cuộc sống tại căn hộ One Verandah như thế nào: http://inhinhlenlygiare.com/2017/11/16/cuoc-song-tai-can-ho-one-verandah-co-chat-luong-khong/

Kiến trúc thiết kế One Verandah MapleTree

Dự án căn hộ cấp cao One Verandah sở hữu kiến trúc ban công rộng nên cư dân sẽ tận dụng không gian ngoài trời để tạo nên khu vườn riêng của mình. Mỗi không gian nội thất nội khu cũng được gia chủ nâng niu từng góc cạnh, theo đó các loại cây cảnh, hoa đẹp được nhiều người ưa chuộng là cây tuyết tùng, cây hoa lưỡi hổ, cây hoa đồng tiền, cây sống đời,cây lan ý, cây dây nhện,cây hương đào, cây nguyệt quế, cây thường xuân, cây cọ bà, cây nha đam, cây dương xỉ, cây vạn niên thanh….vv. Không chỉ chiêm ngưỡng không gian xanh ở khu vực chung dự án mà còn tận hưởng cảm giác tươi mát của vườn cây tại ban công nhà KH.

Sống tại 1 căn hộ cao tầng không có nghĩa là bạn không thể thưởng thức vẻ đẹpcủa cảnh sắc tự nhiên hữu tình. Bất kể kích thước nào, khách hàng cũng đều với thể chuyển đổi thành một vài không gian thiên nhiên ấn tượng, đặc biệt. Một số loại cây cảnh sẽ giúp khách hàng mở ra 1 không gian sống tuyệt đẹp như mở ra địa cầu t6am hồn rạng ngời hương sắc.

Ngoài ra, xung quanh dứ án nội khu và bên ngoài tại One Verandah ban can ho Quan 2 được phủ hoàn toàn bởi màu xanh tươi mát của nhiều loại cây như: cỏ lá gừng, cây điệp vàng, cây lá tre, cỏ nhật, cây bạch quả, cây đại hoa đỏ, Cây Sanh, Cây Muồng Hoa Yến, cây Tràm Liễu Đỏ, Cây hoa sữa, cây trúc chỉ vàng….Mỗi loại cây đều với kiểu dáng và tạo ra cảnh sắc mượt mà, tuyệt đẹp. Dung dị cuộc sống hiện đại bình dị trở về như miền quê thanh bình giữ chốn Sài Gòn hoa lệ. One Verandah như khoác lên người chiếc áo xanh tươi trẻ, rạng ngời luôn đồng ý ánh sáng hoàn hào, gió thồi vi vu và chấp nhận cả rung động màu áo đổi thay khi trời chuyên mùa.

Cây xanh không một vài mở ra môi trường sống gần gũi mang thiên nhiên mà còn đem lại không khí trong lành cho gia đình. Cây xanh còn mnag đến cho con người sức khỏe tốt, dựa vào tính chất sinh học thì cây sẽ giúp điều hòa không khí, hấp thụ những khói bụi và hạn chế tình trạng ô nhiễm môi trường. Hãy đến mang  dự án BDS One Verandah để đá bảo sức khỏe tốt cho gia đình KH.

Leave a Reply