Cách chăm Lan cho người tuổi Mùi

in hình lên cốc giá rẻ

Cách chăm Lan cho người tuổi Mùi

Người tuổi Mùi theo như tử vi thì là người có hậu vận tốt, hưởng nhiều phúc song tuy nhiên giai đoạn khi còn trẻ lại hay gặp phải nhiều khó khăn cũng như là bấp bênh và gây ra nhiều sai lầm. Chính vì vậy, trong bài viết này chúng tôi sẽ chỉ ra vị trí thích hợp để trồng cây phong thủy hợp tuổi mùi để giúp cho tuổi mùi luôn gặp nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tùy là theo phong thủy từng con giáp mà có một hướng hợp phong thủy để trồng cây cảnh để bàn mang lại nhiều may mắn nhất cho chủ nhân. Nên đối với người tuổi Mùi chúng ta khi tiến hành trồng lan quân tử thì tùy vào mục đích muốn “vượng” cho yếu tố nào mà sẽ có cách đặt cây cảnh ở vị trí khác nhau.

 

  • Nếu chúng ta trồng cây trước nhà: Vị trí ở cửa trước thì tức là sẽ biểu thị cho phong cách quân tử của gia chủ. Khiến cho mọi người đến thăm nhà bước vào cửa có thể ngắm hoa và hiểu được phong cách và thần thái của chủ nhân. Hoặc nếu như bạn cũng có thể đặt chậu lan quân tử ở những vị trí góc bên phải của bức tường đối diện  với bộ bàn ghế trong phòng khách sẽ rất tốt cho tuổi Mùi trong việc cân bằng phong thủy cũng như xua đuổi những vận khí xấu.
    Cây phát lộc để bàn

 

Leave a Reply