Những loại núm ti cùng với bình sữa cho bé không chịu bú bình

in hình lên cốc giá rẻ

Những loại núm ti cùng với bình sữa cho bé không chịu bú bình

Việc cho bé bú bình là một trong những việc rất cần thiết hiện nay, tuy nhiên bạn cũng nên chọn những loại núm ti cùng với bình sữa cho bé không chịu bú qua những thông tin sau đây. tã giấy bobby 

Núm ti Lov được sản xuất tại châu Âu cùng với chất liệu silicon bằng nhiều lớp giúp cho bé có thể sử dụng linh hoạt và có thể hỗ trợ bé nhai đúng cách, cắn đúng động tác. sữa tắm dnee có tốt không Với những tính năng nổi trội thì bé sẽ bú sữa mẹ đúng cách nhất. bình sữa medela

Núm ti Nano được thiết kế với 3 lỗ cùng với một công nghệ Nano Silver với khả năng diệt khuẩn với tính năng cao cũng như có khả năng diệt khuẩn đến 650 loại vi khuẩn khác nhau mà không cần phải đun sôi. Sản phẩm được sản xuất tại Hàn Quốc.

Image result for núm ty nano

Núm ti Nano Silver

Núm ti Combi Silicon được thiết kế với hai lỗ phù hợp với khoang miệng hiện nay của bé giúp kích thích cho khoang miệng cũng như chuyển động giúp cho dòng sữa luôn chảy theo hướng đa chiều và lưu giữ các cảm giác thú vị cho bé. Bên cạnh đó, núm ti cũng sẽ không bị sặc và nuốt khí.

Núm ti Lovi là một trong những sản phẩm được các mẹ lựa chọn nhiều cho các bé yêu hiện nay, với thương hiệu được sản xuất từ châu Âu, sản phẩm được cấu tạo từ chất liệu silicon có nhiều lớp, phần núm ti có những chuyển động mềm mại giúp cho bé nhai đúng phương pháp đồng thời cũng giúp bé không bị đầy hơi hay có các nguy cơ đau bụng khác.   

Image result for núm ty dr brown

Núm ti Dr Browns

Núm ti Dr Browns được thiết kế hoàn toàn giống với bầu ti của người mẹ cũng như có tính đàn hồi giúp bé có cảm giác như đang bú sữa từ mẹ. các vị trí lỗ của núm ti sẽ làm cho các tia sữa đi đều trong miệng của bé tránh làm bé bị sặc. Ngoài ra, đầu núm có van dùng để thông hơi ổn định sữa giúp bé không nuốt khí trong qúa trình bú.

Núm ti Yoomi Silicon có tính siêu mềm và được làm từ chất liệu silicon rât an toàn cho con trẻ, sản phẩm này được nhập khẩu trực tiếp từ anh. Rất phù hợp cho những bé ở giai đoạn 4 tháng tuổi

Núm ti Avente Natural được sản xuất tại Anh Quốc và làm từ chất liệu silicon với đô bền tốt nhất cùng chất lượng an toàn tuyệt đối, vòng bao phía trên giúp cho bé có thể gập lại theo các nhịp bú của trẻ. Hệ thống chống việc đầy hơi của bé sẽ được kết nối với phần đầu ti ngăn chặn các không khí vào bình sữa và vào dạ dày của bé.

Hãy tìm đến một đơn vị cung cấp uy tín để có được những sản phẩm chất lượng nhất.

Xem thêm thông tin về in chìm nghệ thuật tại inhinhlenlygiare.com

Leave a Reply