3 CÁCH PHÂN BIỆT KÍNH RÂM NAM HÀNG HIỆU RAYBAN HÀNG CHÍNH HÃNG

in hình lên cốc giá rẻ

3 CÁCH PHÂN BIỆT KÍNH RÂM NAM HÀNG HIỆU RAYBAN HÀNG CHÍNH HÃNG

Hiên nay, trên thi trường kính mắt thời trang có rất nhiều mẫu mã kiểu dáng được bắt trước hàng chính hãng. Những mẫu kính râm nam hàng hiệu hàng hiệu được bắt trước giống gần như 80% chúng ta khó mà có thể phân biệt được. Nhưng với thời tiết nóng bức thì một chiếc kính râm là không thể thiếu được, kính râm sẽ giúp chúng ta bao vệ mắt khỏi những tia Uv và mang lại cảm giác dịu mắt khi đi ra ngoài trời nắng. Ngoài ra, kính râm còn tạo cho chúng ta một phong cách thời trang khá là hợp thời và đẳng cấp. Chính vì trên thị trường có nhiều hàng nhái nên bạn cần phải biết các phân biệt hàng chính hãng và hàng nhái. Dù cho bạn không phải chuyên gia trong kính mắt nhưng 3 cách phân biệt dưới đây sẽ giúp bạn làm thế nào có thể phân biệt được kính râm chính hãng và hàng nhái.

1 – Giá cả đánh giá chất lượng sản phẩm

Có thể nói phân biệt về giá cả là cách phân biệt dễ nhất không chỉ đối với kính râm nam Rayban mà đối với tất các mẫu kính như: Dior, Chanel, Miu Miu,…giá cả có thể đánh giá chất lượng sản phẩm.

Đối với kính râm nam hàng hiệu Rayban chính hãng sẽ không bao giờ có giá dưới 5 triệu đồng. Nếu như bạn tin vào nhưng chiêu trò của các nhà quảng cáo với các chương trình khuyến mại giá chỉ 2 triệu đồng thì chắc chắn đây là hàng nhái. Rayban là thương hiệu kính nổi tiếng từ những năm 10930 với kiểu thiết kế theo kính phi công nên nó không thể có mức giá thập như vậy dù có nhập tận gốc. Nên đây chính là điểm mà bạn có thể dễ phân biệt nhất đối với tất cả các mẫu kính chính hãng trên thị trường hiện nay.

Kính Râm Thời Trang Nam, Nữ Hàng Hiệu, Cao Cấp, Uy Tín Tại Hà Nội - Kính Mắt Anh Thắng

2 – Chất lượng mắt kính và tem chống hàng giả

Đối với tất cả các mẫu kính râm thời trang không chỉ riêng Rayban bạn hãy để ý kỹ trên tem của mắt kính có in một hàng seri bạn xem số seri in trên mắt kính có trùng khớp với số seri được in trên gọng không. Nếu số seri trùng khớp với nhau thì đấy chính là hàng chính hãng còn số seri sai một chữ hoặc kiểu phông chữ không giống nhau thì chắc chắn đấy là hàng nhái. Hơn nữa tem chống hàng nhái là do bộ công an cấp và có thẻ bảo hành chính hãng của hãng nên bạn để ý kỹ.

Kết quả hình ảnh cho kính rayban chính hãng

Nhưng bạn có thể kiểm tra xem độ cứng của chất lượng mắt kính vì mẫu kính râm nam hàng hiệu được lấy ý tưởng từ kính phi công nên mắt kính sẽ rất cứng dùng làm bằng thủy tinh.

3 – Kiểm tra chất lượng sơn mạ,và phụ kiện của kính râm thời trang nam cao cấp

Hiện nay, trên thị trường kính có rất nhiều màu sắc và đối với Rayban thi cũng bắt kịp xu hướng của giới trẻ. Kính Rayban cũng được mạ nhiều màu sắc bắt mắt, mắt kinh ram thoi trang nam cũng nhiều màu để lựa chọn. Đối với gọng kính được mạ vàng nhìn mịn và bền, gọng cứng cáp. còn hàng nhái thì mạ sẽ không mịn nhìn màu cũng không được thật cho lắm. Còn đối với phụ kiện đi kèm sẽ có hộp chính hãng in logo, khăn, thẻ bảo hành và sách hướng dẫn. Tất cả phụ kiện có logo và số seri trùng khớp với nhau. Phông chữ cùng 1 kiểu dáng.

Hình ảnh có liên quan

Trên là 3 cách nhận biết mẫu kính râm thời trang nam hàng hiệu Rayban chính hãng mà bạn cần nắm rõ.

Leave a Reply