Palm Garden món quà tặng ý nghĩa

in hình lên cốc giá rẻ

Palm Garden món quà tặng ý nghĩa

thị trường BDS tại Quận 2 đang hết sức náo nhiệt bởi sự xuất hiện của dự án căn hộ Palm Garden. Dự án đã mang lại làn gió mới khuấy động phân khúc đang yên ắng trong suốt thời gian qua.

phần nhiều những người di cư đến quận 2 đều là một số người với thu nhập cao và ổn định như người mang địa vị, người trí thức, người nước ngoài sang ổn định gia đình và hoạt động tại đấy. Bởi vậy, nhu cầu về không gian sống của họ sẽ khác, đề nghị cao hơn. Bởi vậy để cung cấp được nhu cầu của số đông bạn có yêu cầu tìm 1 đời sống cao cấp, hiện đại, dự án căn hộ Palm Garden đã ra đời.

vị trí dự án căn hộ Palm Garden mang gì hấp dẫn bạn

địa điểm của dự án luôn là nhân tố quan trọng để thu hút khách hàng, vị trí càng tiện lợi thì một vài dự án càng sở hữu giá. Căn hộ Palm Garden là 1 trong các căn hộ có một vị trí đắc địa, hiếm có tại Quận 2. Với 1 vị trí tọa lạc tại phường An Phú, quận 2 thành thị Hồ Chí Minh và đặc biệt hơn khi nó giáp với 2 con sông lớn của thành thị. Đó có thể xem như là một vị trí hội tụ đầy đủ các nhân tố của 1 mảnh đất tiềm năng, mang lại sự thuận tiện trong việc đi lại của cư dân sống tại đấy nhờ hệ thống giao thông linh hoạt và đồng bộ.

Thông tin căn hộ Palm Garden: http://inhinhlenlygiare.com/2018/04/09/palm-garden-quan-2-qua-tang-vo-gia/

qui mô của dự án căn hộ Palm Garden

sở hữu qui mô lên tới một,9 ha, đấy không phải là một tổng diện tích quá lớn so mang những dự án căn hộ khác nhưng dưới kinh nghiệm lâu ngày trong lĩnh vực bất động sản Bên cạnh sự kiến trúc tinh tế và tài tình của các chuyên gia, thiết kế sư thì dự án được xây dựng lên có số lượng lên tới 1000 căn hộ với những kích thước khác nhau. 1000 Căn hộ Palm Garden được chia thành 4 tòa cao ốc, sở hữu sở hữu chiều cao lí tưởng lên tới 36 tầng một tòa. Mang chiều cao 36 tầng của dự án thì bạn mang thể phóng tầm ngắm ra xa để ngắm trọn cảnh thành phố nhộn nhịp vào ban sang và trầm tĩnh, yên ả vào ban đêm.

Thông tin quà tặng

Chuỗi tiện ích tích hợp trong dự án căn hộ Palm Garden

Dự án căn hộ Palm Garden được tích hợp với rất nhiều tiện ích tân tiến nhằm đem đến cho quý khách một cuộc sống hiện đại như mơ. Tiện ích bên trong dự án bao gồm khu bể bơi ngoài trời, khu vui chơi vui chơi dành cho trẻ em, lúc tập thể thao, rèn luyện thân thể và khuôn viên xanh nơi đi dạo của mọi người…

những tiện ích ngoại khu bao gồm: gần một số bệnh viện, một vài trường học quốc tế, một số trường đại học, gần những trung tâm thương mại lớn nhỏ, siêu thị…

trọn vẹn những tiện ích trên đều được các chuyên gia chú trọng và nghiên cứu kỹ tỉ mỉ từng chi tiết 1 sao cho chúng có sự hài hòa, mang đến sự thuận tiện cho cư dân sống tại đây. Không cần phải tốn thời gian đi xa, mà ngay tại dự án căn hộ Palm Garden khách mua cũng sở hữu thể được trải nghiệm đời sống đầy đủ của một thành thị thu nhỏ.

Dự án căn hộ Palm Garden đã kiến tạo nên 1 lối sống văn minh, tiên tiến, cao cấp theo đúng chất thượng lưu, đem đến một không gian sống hoàn hảo trong mọi chi tiết của sản phẩm.

Leave a Reply