Nếu chúng ta thử làm một việc bán chiếc đồng hồ có giá trị

in hình lên cốc giá rẻ

Nếu chúng ta thử làm một việc bán chiếc đồng hồ có giá trị

 

hơn nếu thết bại thì chúng ta liền lấy cớ để lấp liếm bản thân. Vậy thì tức là chúng ta đã lấy khiếm khuyết làm cớ thất bại rồi”. Khiếm khuyết của đồng hồ mạ vàng nên trở thành một trong những cơ chế khích lệ thôi thúc chúng ta tiến lên phía trước chứ không phải là lý do chúng ta rộng lượng, tự nguyện sa vào cảnh khổ đau. Có thể nói là một chứng minh ngầm nói cho bạn biết rằng cần phải cô’ gắng hơn nữa trên chính khiếm khuyết ấy.

Điều quan trọng không phải là bạn đã làm việc gì mà là bạn nên hành động như thế nào. Thái độ không thể chấp nhận được chính là không làm việc gì cạ, một mực ẩn nấp sau những khó khàn. Cứ gặp khó khăn thì co vòi, sợ hãi. Như vậy dễ dàng khiến cho cả đời phải sống trong tự ty của chiếc đồng hồ nam dây kim loại đẹp. Lâu dần thì việc gì cũng không dám làm. Vậy thì một người nên thẳng thắn thừa nhận khiếm khuyết của mình vào lúc nào,

đồng hồ vàng

Mua đồng hồ mạ vàng lúc nào thì nên phấn đấu với khó khăn?

Nếu bạn chỉ có một cái chân thì hoàn toàn không cần phải ép mình trở thành một vận động viên chạy đường dài. Nếu bạn không có được sắc đẹp thì không cần phải tham gia những cuộc thi Hoa khôi, Hoa hậu này nọ. Trong những ứường hợp nếu ai đó thực sự

tồn tại những khiếm khuyết bẩm sinh ngay trên cơ thể đồng hồ kim thì hoàn toàn không cần phải cố gắng làm những gì liên quan đến nó và cũng không cần phải tranh tài cao thấp với mọi người ưong lĩnh vực này.

Một người thấp bé muôn khoe khoang thân hình của mình thì thật là ngu ngốc biết bao? Một người phụ nữ to thô, xấu xí lại cô” làm cho mình yểu điệu như là Tây Thi thì mới nực cười làm sao!

Tìm hiểu thông tin giá cả, buôn bán sỉ lẻ hình in lên cốc giá rẻ: http://inhinhlenlygiare.com

 

Leave a Reply